Close

slide open top

slide open top

Chiến Binh Bán Hàng CHUYÊN SÂU

CHƯƠNG TRÌNH GẦN NHẤT CÒN:

.

Không có điều gì ở bên ngoài có thể giúp bạn tốt hơn,

mạnh mẽ hơn, giàu có hơn, nhanh hơn hoặc thông minh hơn.

 

Mọi thứ đều ở bên trong. Mọi thứ đều có sẵn.

Không có thứ gì đáng tìm kiếm bên ngoài cả.

 

 – Miyamoto Musashi –

.

ĐỂ THAM GIA CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU?

 

Mức đầu tư thông minh này chỉ bằng 20% so với việc học các khóa nước ngoài tương đương (Tiết kiệm 80%).

.

Đây hoàn toàn không phải là một nhầm lẫn!

Sự hài lòng của bạn sẽ luôn được đảm bảo thông qua chính sách KHÔNG RỦI RO của chúng tôi.

– Nếu bạn không cảm thấy mình nhận được ít nhất GẤP ĐÔI giá trị so với chi phí mà mình đã bỏ ra, chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN lại cho bạn mà KHÔNG hỏi bất cứ câu nào.

– Nếu bạn không hài lòng về BẤT CỨ điểm nào trong suốt khóa học, kể cả cái ghế ngồi không êm, chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN lại cho bạn mà KHÔNG hỏi bất cứ câu nào.

– Ngay cả khi bạn đã học xong, trước khi bước ra khỏi phòng học để đi về, bạn cảm thấy không hài lòng mà không có bất kỳ lí do gì, chúng tôi cũng sẽ HOÀN TIỀN lại cho bạn mà KHÔNG hỏi bất cứ câu nào.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay trong vòng 1 ngày làm việc tiếp theo.

.

Đăng kí

TP. HCM | Thứ 6 – 7 – CN | Hotline: 0908 155 753

Thứ 6 từ 13:00 – 20:00 | Thứ 7 – CN từ 08:00 – 20:00 

.

Chuyên gia huấn luyện:

Marketing chiến lược & Quản trị cuộc đời – Nguyễn Duy Nhân

“Tôi xây dựng khái niệm Marketing Đường Phố bởi vì tôi tin rằng: khi thực sự hiểu về một đề tài nào đó, chúng ta phải diễn đạt đơn giản đến mức độ bà ngoại mình cũng phải hiểu.”

“Mục đích cuối cùng của kinh doanh là tìm kiếm lợi nhuận, giá trị thương hiệu & sự thống trị trên thị trường. Do đó, Marketing cần phải Sáng tạo – Trực tiếp – Đơn giản & Hiệu quả. Không tăng doanh số, không đo lường được thì không đầu tư cho Marketing dù chỉ một đồng.”

– Anh có trên 12 năm kinh nghiệm về Marketing & Phát Triển Kinh Doanh, đặc biệt là các Trải nghiệm với 4 Tập đoàn toàn cầu & những Công ty lớn khác tại Việt Nam như: Đất Việt (VAC), Bacardi, SABMiller, Nestle & Diageo…

– Anh đã từng Xây dựng & Quản lý thành công những Ngân sách đầu tư cho Thương hiệu từ vài triệu USD/năm trở lên.

– Sau đó, năm 2014, anh đã sáng lập Công ty Tư vấn & Đào tạo MNS Training chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học chất lượng quốc tế về Marketing, Bán hàng & Phát Triển Cá Nhân

– Về Bán Hàng & Phát Triển Cá Nhân, anh là học trò trực tiếp của những Diễn giả bậc thầy trên thế giới như T.H Eker, Blair Singer, Robert, Jordan Belford, Tom Hopkins, Allan Pease & Anthony Robbins…

– Anh là một trong 2 người Việt Nam đầu tiên, cùng lúc trở thành Người Huấn Luyện & Người Điều Phối được chính thức chứng nhận bởi Blair Singer Academy (USA). Là một trong số rất ít người Việt Nam hiếm hoi có đầy đủ các Chứng chỉ quốc tế: Train The Trainer, Master Facilitator (Success Resouces, Singapore) & Ultimate Personal Development Program (Blair Singer Academy, USA).

– Không nói chuyện lý thuyết, anh chỉ chia sẻ những gì bản thân mình đã Thực làm, Thực trải nghiệm.

– Là người có máu Khám phá & Thử thách, anh thích chơi các trò chơi mạo hiểm & nhiều lần lang thang trải nghiệm văn hoá của 20 Quốc gia & Lãnh thổ khác nhau (tính đến tháng 07/2017).

– Bên cạnh việc Tư vấn, anh đã trực tiếp Huấn luyện & Truyền cảm hứng cho trên 6,000 người, đặc biệt là các Chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ, các Quản lý cấp trung, những người Khởi nghiệp. Giúp họ không chỉ làm tốt hơn công việc Chuyên môn mà còn đánh thức được Tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.

Fanpage: Nguyễn Duy Nhân – Marketing chiến lược. Quản trị cuộc đời.

Website cá nhân: www.NguyenDuyNhan.com.vn

 

.